Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho các số thực dương a,b,c thỏa mãn
[tex]\frac{1}{a+1}+\frac{1}{b+1}+\frac{1}{c+1}\leq 1[/tex] . Tìm GTNN của biểu thức
P=[tex]\frac{a^2}{a^2+ab+b^2}+\frac{b^2}{b^2+bc+c^2}+\frac{c^2}{c^2+ca+a^2}[/tex]
[tex]\frac{1}{a+1}+\frac{1}{b+1}+\frac{1}{c+1}\leq 1[/tex] . Tìm GTNN của biểu thức
P=[tex]\frac{a^2}{a^2+ab+b^2}+\frac{b^2}{b^2+bc+c^2}+\frac{c^2}{c^2+ca+a^2}[/tex]