[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mn ơi giúp mk lm bài này vs :
cho a,b,c là các số dương t/m a+b+c[tex]\geq 6[/tex]
tìm gtnn của P=[tex]\frac{a^{3}+ b^{3}}{a^{2}+ b^{2}} + \frac{b^{3}+ c^{3}}{b^{2}+c^{2}} +\frac{c^{3}+ a^{3}}{c^{2}+ a^{2}}[/tex]
cảm ơn mn nhiều
cho a,b,c là các số dương t/m a+b+c[tex]\geq 6[/tex]
tìm gtnn của P=[tex]\frac{a^{3}+ b^{3}}{a^{2}+ b^{2}} + \frac{b^{3}+ c^{3}}{b^{2}+c^{2}} +\frac{c^{3}+ a^{3}}{c^{2}+ a^{2}}[/tex]
cảm ơn mn nhiều