tìm min của (2x-3)^2-4|2x-3|+7 Help me!!!!!
kido2006 Cựu TMod Toán Thành viên 26 Tháng một 2018 1,693 2 2,652 401 Bắc Ninh THPT Chuyên Bắc Ninh 9 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm min của [tex](2x-3)^2-4|2x-3|+7[/tex] Help me!!!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm min của [tex](2x-3)^2-4|2x-3|+7[/tex] Help me!!!!!
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 9 Tháng ba 2020 #2 [tex](2x-3)^2-4|2x-3|+7=(|2x-3|-2)^2+3\geq 3[/tex] Dấu "=" xảy ra khi [tex]|2x-3|=2\Leftrightarrow 2x-3=\pm 2\Leftrightarrow x=\frac{3\pm 2}{2}[/tex] Reactions: kido2006
[tex](2x-3)^2-4|2x-3|+7=(|2x-3|-2)^2+3\geq 3[/tex] Dấu "=" xảy ra khi [tex]|2x-3|=2\Leftrightarrow 2x-3=\pm 2\Leftrightarrow x=\frac{3\pm 2}{2}[/tex]