Tìm giá trị nhỏ nhất của y=x\sqrt{4-x} với 0\leq x\leq 4
L Lương Khánh Ngọc Học sinh mới Thành viên 1 Tháng mười hai 2019 7 1 6 20 Hà Nội Đông Anh 1 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị nhỏ nhất của [tex]y=x\sqrt{4-x}[/tex] với [tex]0\leq x\leq 4[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị nhỏ nhất của [tex]y=x\sqrt{4-x}[/tex] với [tex]0\leq x\leq 4[/tex]
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 1 Tháng mười hai 2019 #2 Ta có: [TEX]x \geq 0, \sqrt{4-x} \geq 0[/TEX]=> miny=0 tại x=0 Reactions: Dora_Dora