Q=x^{2}+2y^{2}+2xy-2x-6y+2015
YHNY1103 Học sinh Thành viên 24 Tháng hai 2019 218 32 41 Hà Nội thcs phu thuong 17 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Q=[tex]x^{2}+2y^{2}+2xy-2x-6y+2015[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Q=[tex]x^{2}+2y^{2}+2xy-2x-6y+2015[/tex]
Hanhh Mingg Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng hai 2019 292 1,824 181 Nam Định THCS Giao Thủy 17 Tháng mười 2019 #2 lethiminhhue1983@gmail.com said: Q=[tex]x^{2}+2y^{2}+2xy-2x-6y+2015[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]Q=x^2+2y^2+2xy-2x-6y+2015= (x^2+2xy+y^2)-2x-2y+1+y^2-4y+4+2010=(x+y)^2-2(x+y)+1+(y-2)^2+2010=(x+y-1)^2+(y-2)^2+2010[/tex] Đến đây bạn tự đánh giá nhé Reactions: Nguyễn Linh_2006
lethiminhhue1983@gmail.com said: Q=[tex]x^{2}+2y^{2}+2xy-2x-6y+2015[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]Q=x^2+2y^2+2xy-2x-6y+2015= (x^2+2xy+y^2)-2x-2y+1+y^2-4y+4+2010=(x+y)^2-2(x+y)+1+(y-2)^2+2010=(x+y-1)^2+(y-2)^2+2010[/tex] Đến đây bạn tự đánh giá nhé