Cho a,b>0 và a+b=2 Tìm gtnn P=1/4a^2+2 + 1/4b^2+2 + 2015/ab
iiarareum Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2018 444 483 76 19 Vĩnh Phúc THCS TT Hoa Sơn 13 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b>0 và a+b=2 Tìm gtnn P=1/4a^2+2 + 1/4b^2+2 + 2015/ab
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b>0 và a+b=2 Tìm gtnn P=1/4a^2+2 + 1/4b^2+2 + 2015/ab