c, D = 5| 3y + x - 1| + 7|y-6| + 1000 Tìm D min khi đó x,y = ???
huyenhuyen5a12 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 829 929 146 17 Thái Bình THCS Lê Danh Phương 5 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. c, D = 5| 3y + x - 1| + 7|y-6| + 1000 Tìm D min khi đó x,y = ???
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. c, D = 5| 3y + x - 1| + 7|y-6| + 1000 Tìm D min khi đó x,y = ???
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 5 Tháng mười 2019 #2 [tex]D=5|3y+x-1|+7|y-6|+1000\geq 1000[/tex] Dấu "=" xảy ra khi [tex]\left\{\begin{matrix} 3y+x-1=0\\ y-6=0 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow x=-17,y=6[/tex] Reactions: huyenhuyen5a12
[tex]D=5|3y+x-1|+7|y-6|+1000\geq 1000[/tex] Dấu "=" xảy ra khi [tex]\left\{\begin{matrix} 3y+x-1=0\\ y-6=0 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow x=-17,y=6[/tex]
huyenhuyen5a12 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 829 929 146 17 Thái Bình THCS Lê Danh Phương 5 Tháng mười 2019 #3 Mộc Nhãn said: [tex]D=5|3y+x-1|+7|y-6|+1000\geq 1000[/tex] Dấu "=" xảy ra khi [tex]\left\{\begin{matrix} 3y+x-1=0\\ y-6=0 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow x=-17,y=6[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giúp em câu này với K = | x | . |x-1 | .|x-2| ..... |x-10| -2020 Tìm K min khi đó x bằng bao nhiêu
Mộc Nhãn said: [tex]D=5|3y+x-1|+7|y-6|+1000\geq 1000[/tex] Dấu "=" xảy ra khi [tex]\left\{\begin{matrix} 3y+x-1=0\\ y-6=0 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow x=-17,y=6[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giúp em câu này với K = | x | . |x-1 | .|x-2| ..... |x-10| -2020 Tìm K min khi đó x bằng bao nhiêu
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 5 Tháng mười 2019 #4 [tex]K=|x|.|x-1|...|x-10|-2020=|x(x-1)(x-2)...(x-10)|-2020\geq -2020[/tex] Dấu "=" xảy ra tại nhiều nơi, chẳng hạn như x = 0. Reactions: huyenhuyen5a12
[tex]K=|x|.|x-1|...|x-10|-2020=|x(x-1)(x-2)...(x-10)|-2020\geq -2020[/tex] Dấu "=" xảy ra tại nhiều nơi, chẳng hạn như x = 0.