Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức B sau: B = 2x^2 - 3x + 1
Nguyễn Hanu Học sinh mới Thành viên 20 Tháng tư 2019 13 7 6 18 Quảng Nam TTHCS Nguyễn Chí Thanh 22 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức B sau: B = 2x^2 - 3x + 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức B sau: B = 2x^2 - 3x + 1
zhinoz Học sinh mới Thành viên 20 Tháng chín 2018 17 34 6 20 Vĩnh Phúc Trường THCS Vĩnh Tường 22 Tháng sáu 2019 #2 cứ ghép hằng đẳng thức thôi ~~ [tex]B=2(x-\frac{3}{4})^2-\frac{1}{8}[/tex] [tex]\geq -\frac{1}{8}[/tex] đẳng thức xr khi x=3/4 Reactions: Hoàng Vũ Nghị, Nguyễn Hanu and Tiến Phùng
cứ ghép hằng đẳng thức thôi ~~ [tex]B=2(x-\frac{3}{4})^2-\frac{1}{8}[/tex] [tex]\geq -\frac{1}{8}[/tex] đẳng thức xr khi x=3/4