tìm GTNN của hàm số y=căn bậc hai của (-x^2+x)
hươngxinhgai1102 Học sinh Thành viên 22 Tháng tư 2019 123 7 21 22 Hà Nội THPT đồng quan 28 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm GTNN của hàm số y=căn bậc hai của (-x^2+x)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm GTNN của hàm số y=căn bậc hai của (-x^2+x)
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 28 Tháng năm 2019 #2 Hàm này cơ bản quá. Lõi căn luôn không âm. Vậy 1 căn nhỏ nhất khi nó bằng 0 thôi