tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức sau |x-3|+|x-7|
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 16 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức sau |x-3|+|x-7|
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức sau |x-3|+|x-7|
shorlochomevn@gmail.com Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng chín 2018 847 2,251 256 Bắc Ninh trường THCS Song Liễu 16 Tháng hai 2019 #2 nguyen van ut said: tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức sau |x-3|+|x-7| Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dùng |a| + |b| >= |a+b| dấu "=" xảy ra khi ab >=0 nha bạn.. chuyển |x-7|=|7-x| rồi áp dụng... Reactions: NikolaTesla and nguyen van ut
nguyen van ut said: tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức sau |x-3|+|x-7| Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dùng |a| + |b| >= |a+b| dấu "=" xảy ra khi ab >=0 nha bạn.. chuyển |x-7|=|7-x| rồi áp dụng...