Tim gia tri nho nhat cu A=(x + 7\sqrt{x} + 6)/(x -5\sqrt{x} + 6)
N Nguyen van luan Học sinh mới Thành viên 17 Tháng mười hai 2018 5 0 1 20 Bình Định THCS quang qrung 30 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tim gia tri nho nhat cu A=(x + 7\sqrt{x} + 6)/(x -5\sqrt{x} + 6)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tim gia tri nho nhat cu A=(x + 7\sqrt{x} + 6)/(x -5\sqrt{x} + 6)
bach230704@gmail.com Banned Banned Thành viên 18 Tháng mười hai 2018 202 206 51 Hà Nội THCS Vạn Thắng 30 Tháng mười hai 2018 #2 Nguyen van luan said: Tim gia tri nho nhat cu A=(x + 7\sqrt{x} + 6)/(x -5\sqrt{x} + 6) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn viết lại câu hỏi có dược ko Reactions: Hoàng Bách'sss
Nguyen van luan said: Tim gia tri nho nhat cu A=(x + 7\sqrt{x} + 6)/(x -5\sqrt{x} + 6) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn viết lại câu hỏi có dược ko