Toán 9 tìm giá trị nhỏ nhất

Đắng!

Giải Ba event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
17 Tháng mười một 2018
767
2,258
256
Bà Rịa - Vũng Tàu
Minh Dạm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

A=[tex]x-2\sqrt{xy}+2y-2\sqrt{x}+201[/tex]
B=[tex]x+7-\sqrt{x-5}[/tex]
C=[tex]\frac{x-5}{\sqrt{x-2}-\sqrt{3}}.[/tex]
D=[tex]2014\sqrt{x}+2015\sqrt{1-x}[/tex]
E=[tex]\frac{2}{\sqrt{x-2}+\sqrt{4-x}}[/tex] với [tex]2\leq x\leq 4[/tex]
F=[tex]\frac{81x}{3-x}+\frac{3}{x}[/tex] cho 0<x<3
M=[tex]\sqrt{1+4x+4x^{2}}+\sqrt{4x^{2}-12x+9}[/tex]

giúp mình nhé thật sự
 

0948207255

Banned
Banned
30 Tháng sáu 2018
778
243
76
A=[tex]x-2\sqrt{xy}+2y-2\sqrt{x}+201[/tex]
B=[tex]x+7-\sqrt{x-5}[/tex]
C=[tex]\frac{x-5}{\sqrt{x-2}-\sqrt{3}}.[/tex]
D=[tex]2014\sqrt{x}+2015\sqrt{1-x}[/tex]
E=[tex]\frac{2}{\sqrt{x-2}+\sqrt{4-x}}[/tex] với [tex]2\leq x\leq 4[/tex]
F=[tex]\frac{81x}{3-x}+\frac{3}{x}[/tex] cho 0<x<3
M=[tex]\sqrt{1+4x+4x^{2}}+\sqrt{4x^{2}-12x+9}[/tex]

giúp mình nhé thật sự
Tính 2A
 

Đắng!

Giải Ba event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
17 Tháng mười một 2018
767
2,258
256
Bà Rịa - Vũng Tàu
Minh Dạm
A=[tex]x-2\sqrt{xy}+2y-2\sqrt{x}+201[/tex]
B=[tex]x+7-\sqrt{x-5}[/tex]
C=[tex]\frac{x-5}{\sqrt{x-2}-\sqrt{3}}.[/tex]
D=[tex]2014\sqrt{x}+2015\sqrt{1-x}[/tex]
E=[tex]\frac{2}{\sqrt{x-2}+\sqrt{4-x}}[/tex] với [tex]2\leq x\leq 4[/tex]
F=[tex]\frac{81x}{3-x}+\frac{3}{x}[/tex] cho 0<x<3
M=[tex]\sqrt{1+4x+4x^{2}}+\sqrt{4x^{2}-12x+9}[/tex]

giúp mình nhé thật sự
MẤY bạn có thể giúp mình đc ko, đây là những bài toán khá là khó đối với mình ko biết các bạn thấy sao , nhưng mong hãy chỉ dẫn
 
Top Bottom