Giúp em với!
0 0937615789 Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng chín 2018 503 117 76 8 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với!
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 8 Tháng mười một 2018 #2 Trong 2 căn của A là 2 hằng đẳng thức nên ta có [tex]A=\left | 2x-1 \right |+\left | 2x-3 \right |[/tex] Sử dụng bất đẳng thức [tex]\left | a \right |+\left | b \right |\geq\left | a+b \right | =>[/tex] minA=2 Reactions: 0937615789
Trong 2 căn của A là 2 hằng đẳng thức nên ta có [tex]A=\left | 2x-1 \right |+\left | 2x-3 \right |[/tex] Sử dụng bất đẳng thức [tex]\left | a \right |+\left | b \right |\geq\left | a+b \right | =>[/tex] minA=2