TÌm Min của F= |x+2y-1| + |2x+4y+3| ???
Andrew Nguyễn Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2018 122 50 21 Thái Bình Học Mãi Forum 23 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. TÌm Min của F= |x+2y-1| + |2x+4y+3| ???
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. TÌm Min của F= |x+2y-1| + |2x+4y+3| ???
Andrew Nguyễn Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2018 122 50 21 Thái Bình Học Mãi Forum 23 Tháng mười 2018 #2 Mọi người giúp e với ..........
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 23 Tháng mười 2018 #3 Reactions: Nguyễn Hương Trà
Andrew Nguyễn Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2018 122 50 21 Thái Bình Học Mãi Forum 23 Tháng mười 2018 #4 tieutukeke said: View attachment 85258 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn bạn nhiều nha