Tìm giá trị nhỏ nhất của P=√(28+3x-x^2)+√(5+4x-x^2)
Không biết làm Học sinh Thành viên 5 Tháng bảy 2018 146 50 36 20 Nam Định THCS Điền Xá 10 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị nhỏ nhất của P=√(28+3x-x^2)+√(5+4x-x^2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị nhỏ nhất của P=√(28+3x-x^2)+√(5+4x-x^2)
Phạm Thị Thuỳ Dung Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng mười hai 2017 262 188 84 20 Nghệ An THPT 10 Tháng mười 2018 #2 Không biết làm said: Tìm giá trị nhỏ nhất của P=√(28+3x-x^2)+√(5+4x-x^2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phải là giá trị lớn nhất chứ bạn
Không biết làm said: Tìm giá trị nhỏ nhất của P=√(28+3x-x^2)+√(5+4x-x^2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phải là giá trị lớn nhất chứ bạn
Không biết làm Học sinh Thành viên 5 Tháng bảy 2018 146 50 36 20 Nam Định THCS Điền Xá 10 Tháng mười 2018 #3 Đề thầy mk ra là giá trị nhỏ nhất bạn thử xem có giải được k mai mk góp ý với thầy