m^{4}-4m +20 bạn nào giỏi giúp với
thanhjimi Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng mười 2017 69 21 59 21 Thái Bình 13 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]m^{4}-4m +20[/tex] bạn nào giỏi giúp với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]m^{4}-4m +20[/tex] bạn nào giỏi giúp với
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 21 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 13 Tháng chín 2018 #2 [tex]m^4+1+1+1-4m+17\geqslant 4\sqrt[4]{m^4.1.1.1}-4m+17=17[/tex] min=17 khi m=1 Reactions: hdiemht, thanhjimi and Nguyễn Hương Trà
thanhjimi Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng mười 2017 69 21 59 21 Thái Bình 14 Tháng chín 2018 #3 matheverytime said: [tex]m^4+1+1+1-4m+17\geqslant 4\sqrt[4]{m^4.1.1.1}-4m+17=17[/tex] min=17 khi m=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giỏi thật
matheverytime said: [tex]m^4+1+1+1-4m+17\geqslant 4\sqrt[4]{m^4.1.1.1}-4m+17=17[/tex] min=17 khi m=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giỏi thật