\fn_jvn Tìm giá trị nhỏ nhất B = \frac{x}{x +3}
D dangquynhtrang2012@gmail.com Học sinh mới Thành viên 20 Tháng bảy 2018 6 2 6 3 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\fn_jvn Tìm giá trị nhỏ nhất B = \frac{x}{x +3}[/tex] Last edited: 3 Tháng tám 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\fn_jvn Tìm giá trị nhỏ nhất B = \frac{x}{x +3}[/tex]
besttoanvatlyzxz Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 708 2,088 249 19 3 Tháng tám 2018 #2 dangquynhtrang2012@gmail.com said: [tex]\fn_jvn Tìm giá trị nhỏ nhất B = \frac{x}{x +3}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... *nếu x dương => B dương *nếu x =0 => B=0 => để B nhỏ nhất => x là số âm nhỏ nhất đồng thời x+3 là số dương nhỏ nhất => x+3=1 => x=-2 (t/m) vậy x=-2 => B đạt giá trị nhỏ nhất =-2 Reactions: Nguyễn Lê Thành Vinh
dangquynhtrang2012@gmail.com said: [tex]\fn_jvn Tìm giá trị nhỏ nhất B = \frac{x}{x +3}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... *nếu x dương => B dương *nếu x =0 => B=0 => để B nhỏ nhất => x là số âm nhỏ nhất đồng thời x+3 là số dương nhỏ nhất => x+3=1 => x=-2 (t/m) vậy x=-2 => B đạt giá trị nhỏ nhất =-2