giúp mình với nhanh lên cảm ơn trước tìm gtnn : / X-2/+/X+5/+/3X-4/
phan thị hoài thanh Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng năm 2017 50 60 66 19 Nghệ An 28 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với nhanh lên cảm ơn trước tìm gtnn : / X-2/+/X+5/+/3X-4/
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với nhanh lên cảm ơn trước tìm gtnn : / X-2/+/X+5/+/3X-4/
The Joker BTV World Cup 2018 HV CLB Lịch sử HV CLB Hóa học vui Thành viên 12 Tháng bảy 2017 4,754 7,085 804 Hà Nội THPT Việt Đức 28 Tháng mười hai 2017 #2 phan thị hoài thanh said: giúp mình với nhanh lên cảm ơn trước tìm gtnn : / X-2/+/X+5/+/3X-4/ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem cái này nha https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-lop-7-tim-gia-tri-nho-nhat.656072/#post-3322070
phan thị hoài thanh said: giúp mình với nhanh lên cảm ơn trước tìm gtnn : / X-2/+/X+5/+/3X-4/ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem cái này nha https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-lop-7-tim-gia-tri-nho-nhat.656072/#post-3322070
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 28 Tháng mười hai 2017 #3 phan thị hoài thanh said: giúp mình với nhanh lên cảm ơn trước tìm gtnn : / X-2/+/X+5/+/3X-4/ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xài bất đẳng thức giá trị tuyệt đối: [tex]\begin{vmatrix} a \end{vmatrix}+\begin{vmatrix} b \end{vmatrix}\geq \begin{vmatrix} a+b \end{vmatrix}[/tex] [tex]'='[/tex] xảy ra khi:[tex]a.b\geq 0[/tex] là được..........
phan thị hoài thanh said: giúp mình với nhanh lên cảm ơn trước tìm gtnn : / X-2/+/X+5/+/3X-4/ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xài bất đẳng thức giá trị tuyệt đối: [tex]\begin{vmatrix} a \end{vmatrix}+\begin{vmatrix} b \end{vmatrix}\geq \begin{vmatrix} a+b \end{vmatrix}[/tex] [tex]'='[/tex] xảy ra khi:[tex]a.b\geq 0[/tex] là được..........
phan thị hoài thanh Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng năm 2017 50 60 66 19 Nghệ An 28 Tháng mười hai 2017 #4 ừ mình biết nhưng đến đoạn /x+5+-3x+4/ làm sao mất 3x nà
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 29 Tháng mười hai 2017 #5 phan thị hoài thanh said: ừ mình biết nhưng đến đoạn /x+5+-3x+4/ làm sao mất 3x nà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-lop-7-tim-gia-tri-nho-nhat.656072/#post-3322175
phan thị hoài thanh said: ừ mình biết nhưng đến đoạn /x+5+-3x+4/ làm sao mất 3x nà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-lop-7-tim-gia-tri-nho-nhat.656072/#post-3322175