cho số thực x.Tìm giá trị nhỏ nhất của:
Gia Hưng Trần Học sinh Thành viên 24 Tháng tư 2017 31 6 31 21 8 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho số thực x.Tìm giá trị nhỏ nhất của:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho số thực x.Tìm giá trị nhỏ nhất của:
Kyungsoo Do Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng chín 2017 1,087 984 131 Nam Định THCS Tống Văn Trân 8 Tháng mười hai 2017 #2 Gia Hưng Trần said: cho số thực x.Tìm giá trị nhỏ nhất của: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lỗi ảnh bạn ơi
Gia Hưng Trần said: cho số thực x.Tìm giá trị nhỏ nhất của: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lỗi ảnh bạn ơi
Gia Hưng Trần Học sinh Thành viên 24 Tháng tư 2017 31 6 31 21 8 Tháng mười hai 2017 #3 Kyungsoo Do said: lỗi ảnh bạn ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho số thực x.Tìm giá trị nhỏ nhất của: A=\sqrt{X-1-2\sqrt{x-2}}+\sqrt{x+7-6\sqrt{x-2}}[/tex]
Kyungsoo Do said: lỗi ảnh bạn ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho số thực x.Tìm giá trị nhỏ nhất của: A=\sqrt{X-1-2\sqrt{x-2}}+\sqrt{x+7-6\sqrt{x-2}}[/tex]
Gia Hưng Trần Học sinh Thành viên 24 Tháng tư 2017 31 6 31 21 8 Tháng mười hai 2017 #4 Kyungsoo Do said: lỗi ảnh bạn ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho số thực x.Tìm giá trị nhỏ nhất của: [tex]\dpi{120} A=\sqrt{X-1-2\sqrt{x-2}}+\sqrt{x+7-6\sqrt{x-2}}[/tex] Reactions: Kyungsoo Do
Kyungsoo Do said: lỗi ảnh bạn ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho số thực x.Tìm giá trị nhỏ nhất của: [tex]\dpi{120} A=\sqrt{X-1-2\sqrt{x-2}}+\sqrt{x+7-6\sqrt{x-2}}[/tex]
H Hnhh2t1 Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng mười hai 2017 126 44 61 Quảng Nam Nguyễn Bỉnh Khiêm 8 Tháng mười hai 2017 #5 =sqrt(x-2)+1 +sqrt(x-2)+3=2sqrt(x-2)+1>=4 với mọi x>=2 dấu = xảy ra khi x =2
Gia Hưng Trần Học sinh Thành viên 24 Tháng tư 2017 31 6 31 21 8 Tháng mười hai 2017 #6 Hnhh2t1 said: =sqrt(x-2)+1 +sqrt(x-2)+3=2sqrt(x-2)+1>=4 với mọi x>=2 dấu = xảy ra khi x =2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải chi tiết được k bạn
Hnhh2t1 said: =sqrt(x-2)+1 +sqrt(x-2)+3=2sqrt(x-2)+1>=4 với mọi x>=2 dấu = xảy ra khi x =2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải chi tiết được k bạn
H Hnhh2t1 Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng mười hai 2017 126 44 61 Quảng Nam Nguyễn Bỉnh Khiêm 8 Tháng mười hai 2017 #7 =sqrt[(x-2)-2sqrt(x-2)+1] +sqrt[(x-2)-6sqrt(x-2)+9] = kết quả ở trên bạn