Mọi người giải hộ mình bài này x=3\frac{x+3}{\sqrt{x}}
D ddtd281203@gmail.com Học sinh mới Thành viên 22 Tháng mười một 2017 6 0 16 22 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải hộ mình bài này x=3[tex]\frac{x+3}{\sqrt{x}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải hộ mình bài này x=3[tex]\frac{x+3}{\sqrt{x}}[/tex]
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 22 Tháng mười một 2017 #2 ddtd281203@gmail.com said: Mọi người giải hộ mình bài này x=3[tex]\frac{x+3}{\sqrt{x}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tìm giá trị nhỏ nhất hay giải phương trình vậy bạn??
ddtd281203@gmail.com said: Mọi người giải hộ mình bài này x=3[tex]\frac{x+3}{\sqrt{x}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tìm giá trị nhỏ nhất hay giải phương trình vậy bạn??