Cho a,b\geq 0, abc=1 . Biết y=(2+a)(3+b)(4+c) Tìm min y?
linhtrangnguyen08 Học sinh Thành viên 10 Tháng năm 2017 78 11 21 24 10 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [tex]a,b\geq 0, abc=1[/tex] . Biết [tex]y=(2+a)(3+b)(4+c)[/tex] Tìm min y?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [tex]a,b\geq 0, abc=1[/tex] . Biết [tex]y=(2+a)(3+b)(4+c)[/tex] Tìm min y?