Tìm GTNN của: \frac{x-y}{x^6+y^6+6}
K kienthuccohan Học sinh mới Thành viên 18 Tháng chín 2014 44 0 16 10 Tháng tám 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của: [tex]\frac{x-y}{x^6+y^6+6}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của: [tex]\frac{x-y}{x^6+y^6+6}[/tex]