Cho $2(b^2+bc+c^2)=3(3-a^2)$ Tìm GTNN của $P=a+b+c$
C cbtruong Học sinh mới Thành viên 18 Tháng mười hai 2014 24 0 1 22 Tháng năm 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho $2(b^2+bc+c^2)=3(3-a^2)$ Tìm GTNN của $P=a+b+c$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho $2(b^2+bc+c^2)=3(3-a^2)$ Tìm GTNN của $P=a+b+c$