tim gia tri nho nhat cua y= can bac hai cua x2 + 2x + 5
L linadinh2000 17 Tháng sáu 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tim gia tri nho nhat cua y= can bac hai cua x2 + 2x + 5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tim gia tri nho nhat cua y= can bac hai cua x2 + 2x + 5
H huynhbachkhoa23 17 Tháng sáu 2014 #3 Cách khác =)) $x^2+2x+5-y^2=0$ $\Delta = 4y^2-16 \ge 0$ $\leftrightarrow y^2 \ge 4 \leftrightarrow y \ge 2$ $\text{miny=2} \leftrightarrow x=-1$
Cách khác =)) $x^2+2x+5-y^2=0$ $\Delta = 4y^2-16 \ge 0$ $\leftrightarrow y^2 \ge 4 \leftrightarrow y \ge 2$ $\text{miny=2} \leftrightarrow x=-1$
L linadinh2000 17 Tháng sáu 2014 #4 ban con cach nao khac ma khong dung denta khong? minh khong duoc giai theo denta.