H
habill297
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho a, b, c là các số thực dương thỏa mãn [TEX]2 \sqrt{ab}+\sqrt{ac}=1[/TEX]
Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức
[TEX]A= \frac{3bc}{a} + \frac{4ca}{b}+ \frac{5ab}{c}[/TEX]
2. Cho x, y, z là các số thực dương.
CMR: [TEX]3(x+\sqrt{xy}+\sqrt[3]{xyz})\leq4(x+y+z)[/TEX]
Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức
[TEX]A= \frac{3bc}{a} + \frac{4ca}{b}+ \frac{5ab}{c}[/TEX]
2. Cho x, y, z là các số thực dương.
CMR: [TEX]3(x+\sqrt{xy}+\sqrt[3]{xyz})\leq4(x+y+z)[/TEX]
Last edited by a moderator: