Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải giúp mình câu b:
Cảm ơn bạn. Thêm câu: y= Sin bìnhx + Sinx+2giờ giúp heheh nhóng thê hạ hỏa
giúp 1 câu mấy câu sau tương tự nha
a, [tex]-1\leq cos(x+\frac{\Pi }{3})\leq 1\rightarrow -2\leq 2cos(x+\frac{\Pi }{3})\leq 2\rightarrow 1\leq 2cos(x+\frac{\Pi }{3})+3\leq 5[/tex]
tự đánh giá dấu bằng hehe
Ơ mà mk bảo làm giúp câu bgiờ giúp heheh nhóng thê hạ hỏa
giúp 1 câu mấy câu sau tương tự nha
a, [tex]-1\leq cos(x+\frac{\Pi }{3})\leq 1\rightarrow -2\leq 2cos(x+\frac{\Pi }{3})\leq 2\rightarrow 1\leq 2cos(x+\frac{\Pi }{3})+3\leq 5[/tex]
tự đánh giá dấu bằng hehe
đặt sinx=t với t thuộc -1 đến 1Cảm ơn bạn. Thêm câu: y= Sin bìnhx + Sinx+2
ta co [tex]-1\leq sinx^{2}\leq 1\rightarrow -1\leq -sinx^{2}\leq 1\rightarrow 0\leq 1-sinx^{2}\leq 2\rightarrow 0\leq \sqrt{1-sinx^{2}}\leq \sqrt{2}\rightarrow -1\leq y\leq 1[/tex]Giải giúp mình câu b: