Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
-Tìm Giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số sau :
1.a. y= Sinx + Cosx - Sinx.Cosx trên R
b. y= 4Cos^2x + Cosx - 1 trên R
c.y= lsinx - cos2xl trên R
----------------------------------------
2.y= sin(2x +pi/4) trên khoảng [-pi/4;pi/4]
y= cot(x + pi/4) trên khoảng [-3pi/4;pi/2]
1.a. y= Sinx + Cosx - Sinx.Cosx trên R
b. y= 4Cos^2x + Cosx - 1 trên R
c.y= lsinx - cos2xl trên R
----------------------------------------
2.y= sin(2x +pi/4) trên khoảng [-pi/4;pi/4]
y= cot(x + pi/4) trên khoảng [-3pi/4;pi/2]
Last edited: