tìm giá trị nhỏ nhất và giá trị lớn nhất y=3cosx^2x-2sin^2x+5cosx2x
H HN787419@gmail.com Học sinh mới Thành viên 8 Tháng tám 2019 43 2 6 21 Tiền Giang THPT CÁI BÈ 23 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị nhỏ nhất và giá trị lớn nhất y=3cosx^2x-2sin^2x+5cosx2x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị nhỏ nhất và giá trị lớn nhất y=3cosx^2x-2sin^2x+5cosx2x
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 23 Tháng tám 2019 #2 HN787419@gmail.com said: tìm giá trị nhỏ nhất và giá trị lớn nhất y=3cosx^2x-2sin^2x+5cosx2x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]y=3cos^22x+6cos2x-1[/tex] Lập bbt của hàm trên [-1;1] ta được Min y= -4 khi cos2x= -1 Max y=8 khi cos2x=1
HN787419@gmail.com said: tìm giá trị nhỏ nhất và giá trị lớn nhất y=3cosx^2x-2sin^2x+5cosx2x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]y=3cos^22x+6cos2x-1[/tex] Lập bbt của hàm trên [-1;1] ta được Min y= -4 khi cos2x= -1 Max y=8 khi cos2x=1