tìm giá trị nhỏ nhất: C = x^4 - 6x^3+ 11x^2+ 12x+ 20
Nhật Hoa Học sinh mới Thành viên 10 Tháng mười hai 2017 1 0 1 20 Hải Dương vĩnh tuy 13 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị nhỏ nhất: C = x^4 - 6x^3+ 11x^2+ 12x+ 20
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị nhỏ nhất: C = x^4 - 6x^3+ 11x^2+ 12x+ 20