Cho biểu thức A = x2 - 6x + 10. Tìm giá trị của x để A đạt GTNN, tìm GTNN của Biểu thức A.
C chauthihoanganh Học sinh Thành viên 4 Tháng bảy 2015 15 1 21 17 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho biểu thức A = x2 - 6x + 10. Tìm giá trị của x để A đạt GTNN, tìm GTNN của Biểu thức A.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho biểu thức A = x2 - 6x + 10. Tìm giá trị của x để A đạt GTNN, tìm GTNN của Biểu thức A.
C chauthihoanganh Học sinh Thành viên 4 Tháng bảy 2015 15 1 21 17 Tháng mười hai 2018 #2 Nhờ các bạn giải giúp bài tập tìm GTNN trên nhé, cảm ơn các bạn.
01655760117 Học sinh Thành viên 20 Tháng tư 2018 65 72 36 19 Bắc Ninh sl 17 Tháng mười hai 2018 #3 chauthihoanganh said: Cho biểu thức A = x2 - 6x + 10. Tìm giá trị của x để A đạt GTNN, tìm GTNN của Biểu thức A. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A = x^2 - 6x + 10\\\\ =(x^2-6x+9)+1=(x-3)^2+1\geq 1[/tex] dấu "=" xảy ra khi x=3 vậy... Reactions: huuthang28061972@gmail.com
chauthihoanganh said: Cho biểu thức A = x2 - 6x + 10. Tìm giá trị của x để A đạt GTNN, tìm GTNN của Biểu thức A. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A = x^2 - 6x + 10\\\\ =(x^2-6x+9)+1=(x-3)^2+1\geq 1[/tex] dấu "=" xảy ra khi x=3 vậy...