1. 2.
K khanhlinh3582 Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng sáu 2014 507 82 151 22 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. 2.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. 2.
Ye Ye Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 10 Tháng bảy 2017 2,064 2,347 434 Hà Nam NEU (Dream) 22 Tháng tám 2018 #2 khanhlinh3582 said: 1. 2. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1. y = -sin^2 x - cosx + 2 = -(1-cos^2 x) - cosx +2 = cos^2 x - cosx+1 Đặt cosx = t (t thuộc [-1;1] ) Lập BBT => min max 2. Tương tự câu 1 Reactions: Luong Nguyen and Nguyễn Hương Trà
khanhlinh3582 said: 1. 2. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1. y = -sin^2 x - cosx + 2 = -(1-cos^2 x) - cosx +2 = cos^2 x - cosx+1 Đặt cosx = t (t thuộc [-1;1] ) Lập BBT => min max 2. Tương tự câu 1