1. 2.
K khanhlinh3582 Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng sáu 2014 507 82 151 22 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. 2.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. 2.
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 22 Tháng tám 2018 #2 khanhlinh3582 said: 1. 2. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1)y=-sin^2(x)+2sinx+3=-(sinx-1)^2+4 =>miny=0 khi sinx=-1 maxy=4 khi sinx=1 2) y=(sin^2x+cos^2x)-2sin^2xcos^2x+4=1-1/2.sin^2(2x)+4=5-sin^2(2x)/2 0<=sin^2(2x)<=1 =>9/2<=y<=5
khanhlinh3582 said: 1. 2. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1)y=-sin^2(x)+2sinx+3=-(sinx-1)^2+4 =>miny=0 khi sinx=-1 maxy=4 khi sinx=1 2) y=(sin^2x+cos^2x)-2sin^2xcos^2x+4=1-1/2.sin^2(2x)+4=5-sin^2(2x)/2 0<=sin^2(2x)<=1 =>9/2<=y<=5
gấu bự Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng năm 2017 201 230 119 23 22 Tháng tám 2018 #3 Nguyễn Hương Trà said: 1)y=-sin^2(x)+2sinx+3=-(sinx-1)^2+4 =>miny=0 khi sinx=-1 maxy=4 khi sinx=1 2) y=(sin^2x+cos^2x)-2sin^2xcos^2x+4=1-1/2.sin^2(2x)+4=5-sin^2(2x)/2 0<=sin^2(2x)<=1 =>9/2<=y<=5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu a. miny=3 khi sin =0 mà Anh
Nguyễn Hương Trà said: 1)y=-sin^2(x)+2sinx+3=-(sinx-1)^2+4 =>miny=0 khi sinx=-1 maxy=4 khi sinx=1 2) y=(sin^2x+cos^2x)-2sin^2xcos^2x+4=1-1/2.sin^2(2x)+4=5-sin^2(2x)/2 0<=sin^2(2x)<=1 =>9/2<=y<=5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu a. miny=3 khi sin =0 mà Anh
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 22 Tháng tám 2018 #4 gấu bự said: Câu a. miny=3 khi sin =0 mà Anh Bấm để xem đầy đủ nội dung ... min=0 khi sinx=-1 mà you Reactions: gấu bự
gấu bự Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng năm 2017 201 230 119 23 22 Tháng tám 2018 #5 Nguyễn Hương Trà said: min=0 khi sinx=-1 mà you Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ah..... e sai Reactions: Coco99 and Nguyễn Hương Trà