Tìm giá trị nhỏ nhất của y=x\sqrt{4-x^2} :Tonton18
Junery N Cựu Hỗ trợ viên HV CLB Địa lí Thành viên 23 Tháng mười một 2019 4,605 12,669 1,021 Nam Định In the sky 17 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị nhỏ nhất của [tex]y=x\sqrt{4-x^2}[/tex] Reactions: Elishuchi, kaede-kun and Khoảng lặng..
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị nhỏ nhất của [tex]y=x\sqrt{4-x^2}[/tex]
Minh Dora Siêu sao Hóa học Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,751 1,638 276 Thanh Hóa Ở đâu đó 17 Tháng tám 2020 #2 Junery N said: Tìm giá trị nhỏ nhất của [tex]y=x\sqrt{4-x^2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... TXĐ:x thuộc [-2;2] y^2=x^2(4-x^2)=4x^2-x^4=4-(x^4-4x^2+4)=4-(x^2-2)^2<=4 =>-2<=y<=2 y min=-2<=>(x^2-2)^2=0 và x<0=>x=- căn 2 Reactions: Junery N
Junery N said: Tìm giá trị nhỏ nhất của [tex]y=x\sqrt{4-x^2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... TXĐ:x thuộc [-2;2] y^2=x^2(4-x^2)=4x^2-x^4=4-(x^4-4x^2+4)=4-(x^2-2)^2<=4 =>-2<=y<=2 y min=-2<=>(x^2-2)^2=0 và x<0=>x=- căn 2
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 17 Tháng tám 2020 #3 [tex]y^2=x^2(4-x^2)=-x^4+4x^2=4-(x^2-2)^2\leq 4\Rightarrow -2\leq y\leq 2[/tex] Reactions: Junery N