Tìm giá trị nhỏ nhất của y=\sqrt{x-2}+\sqrt{6-x} :Tonton18
Junery N Cựu Hỗ trợ viên HV CLB Địa lí Thành viên 23 Tháng mười một 2019 4,605 12,669 1,021 Nam Định In the sky 17 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị nhỏ nhất của [tex]y=\sqrt{x-2}+\sqrt{6-x}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị nhỏ nhất của [tex]y=\sqrt{x-2}+\sqrt{6-x}[/tex]
N Nguyễn Quế Sơn Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng năm 2019 413 474 76 20 Nghệ An Trường THCS BL 17 Tháng tám 2020 #2 Junery N said: Tìm giá trị nhỏ nhất của [tex]y=\sqrt{x-2}+\sqrt{6-x}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Áp dụng: [tex]\sqrt{a}+\sqrt{b}\geq \sqrt{a+b}[/tex] Dấu "=" xảy ra khi: $ab=0$ Reactions: Junery N
Junery N said: Tìm giá trị nhỏ nhất của [tex]y=\sqrt{x-2}+\sqrt{6-x}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Áp dụng: [tex]\sqrt{a}+\sqrt{b}\geq \sqrt{a+b}[/tex] Dấu "=" xảy ra khi: $ab=0$