Cho x+y+xy=24. Tìm giá trị nhỏ nhất của P=x^2+y^2 Thanks
Junery N Cựu Hỗ trợ viên HV CLB Địa lí Thành viên 23 Tháng mười một 2019 4,605 12,670 1,021 Nam Định In the sky 9 Tháng bảy 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [tex]x+y+xy=24[/tex]. Tìm giá trị nhỏ nhất của [tex]P=x^2+y^2[/tex] Thanks Reactions: kaede-kun
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [tex]x+y+xy=24[/tex]. Tìm giá trị nhỏ nhất của [tex]P=x^2+y^2[/tex] Thanks
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 9 Tháng bảy 2020 #2 [tex](x^2+16)+(y^2+16)+(4x^2+4y^2)[/tex] . Reactions: Junery N and Wweee