y=(sinx+cosx)^{2} + 1/(sin^{2}x cos^{2}x)
mihomoon Học sinh mới Thành viên 31 Tháng năm 2017 1 0 1 24 31 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y=[tex](sinx+cosx)^{2}[/tex] + 1/([tex]sin^{2}x cos^{2}x[/tex])
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y=[tex](sinx+cosx)^{2}[/tex] + 1/([tex]sin^{2}x cos^{2}x[/tex])