V Vu Hoang Lam7777 Học sinh mới 3 Tháng một 2024 1 0 1 24 Hưng Yên 3 Tháng một 2024 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=x^2 + y^2 + 2xy — 6x — 4y + 2024
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=x^2 + y^2 + 2xy — 6x — 4y + 2024
Sunflowerist Học sinh mới 5 Tháng một 2024 5 0 1 15 Nghệ An 6 Tháng một 2024 #2 đáp số -y+3, 2y+2015 tự làm nhé mình ko bt giải thik Vu Hoang Lam7777 said: A=x^2 + y^2 + 2xy — 6x — 4y + 2024 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vu Hoang Lam7777 Upvote 0 Downvote
đáp số -y+3, 2y+2015 tự làm nhé mình ko bt giải thik Vu Hoang Lam7777 said: A=x^2 + y^2 + 2xy — 6x — 4y + 2024 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vu Hoang Lam7777