Làm ra kết quả thì em có cách để làm nhưng em muốn biết cách giải toán học , em cảm ơn trước ạ
V Võ Thế Anh Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng chín 2017 462 251 91 20 Bình Phước Trường THCS Phú Nghĩa 12 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm ra kết quả thì em có cách để làm nhưng em muốn biết cách giải toán học , em cảm ơn trước ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm ra kết quả thì em có cách để làm nhưng em muốn biết cách giải toán học , em cảm ơn trước ạ
Cute Boy Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng một 2018 770 1,510 216 Tuyên Quang THCS Chết nhiêu lần 12 Tháng tư 2020 #2 Võ Thế Anh said: View attachment 151601 Làm ra kết quả thì em có cách để làm nhưng em muốn biết cách giải toán học , em cảm ơn trước ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Võ Thế Anh said: View attachment 151601 Làm ra kết quả thì em có cách để làm nhưng em muốn biết cách giải toán học , em cảm ơn trước ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... C.0 Reactions: Võ Thế Anh
Võ Thế Anh said: View attachment 151601 Làm ra kết quả thì em có cách để làm nhưng em muốn biết cách giải toán học , em cảm ơn trước ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Võ Thế Anh said: View attachment 151601 Làm ra kết quả thì em có cách để làm nhưng em muốn biết cách giải toán học , em cảm ơn trước ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... C.0
V Võ Thế Anh Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng chín 2017 462 251 91 20 Bình Phước Trường THCS Phú Nghĩa 12 Tháng tư 2020 #3 Cute Boy said: C.0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn bạn nhưng bạn có thể giải chi tiết ra không
Lemon candy Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng tám 2019 472 1,529 156 Hà Nội そう 12 Tháng tư 2020 #4 Võ Thế Anh said: View attachment 151601 Làm ra kết quả thì em có cách để làm nhưng em muốn biết cách giải toán học , em cảm ơn trước ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có [tex]x^2\geq 0[/tex] (1) và /x/ >=0=>3/x/>=0 (2) (1)(2)=> x^2+3/x/>=0 Dấu = xảy ra khi x^2=/x/=0 => x=0 Reactions: YHNY1103 and Võ Thế Anh
Võ Thế Anh said: View attachment 151601 Làm ra kết quả thì em có cách để làm nhưng em muốn biết cách giải toán học , em cảm ơn trước ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có [tex]x^2\geq 0[/tex] (1) và /x/ >=0=>3/x/>=0 (2) (1)(2)=> x^2+3/x/>=0 Dấu = xảy ra khi x^2=/x/=0 => x=0
Bangtanbomm Học sinh tiến bộ Thành viên 29 Tháng sáu 2018 495 1,988 206 20 Du học sinh Bangtan's Family 12 Tháng tư 2020 #5 Võ Thế Anh said: View attachment 151601 Làm ra kết quả thì em có cách để làm nhưng em muốn biết cách giải toán học , em cảm ơn trước ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho f(x)=0 rồi giải x.
Võ Thế Anh said: View attachment 151601 Làm ra kết quả thì em có cách để làm nhưng em muốn biết cách giải toán học , em cảm ơn trước ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho f(x)=0 rồi giải x.
Cute Boy Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng một 2018 770 1,510 216 Tuyên Quang THCS Chết nhiêu lần 12 Tháng tư 2020 #6 Võ Thế Anh said: Cảm ơn bạn nhưng bạn có thể giải chi tiết ra không Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Võ Thế Anh said: View attachment 151601 Làm ra kết quả thì em có cách để làm nhưng em muốn biết cách giải toán học , em cảm ơn trước ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có :[tex]x^2\geq 0[/tex] [tex]3\left | x \right |\geq 0[/tex] =>[tex]x^2+3\left | x \right |\geq 0[/tex] =>[tex]x^2+3\left | x \right | có gtnn =0 với x=0[/tex] Reactions: Võ Thế Anh
Võ Thế Anh said: Cảm ơn bạn nhưng bạn có thể giải chi tiết ra không Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Võ Thế Anh said: View attachment 151601 Làm ra kết quả thì em có cách để làm nhưng em muốn biết cách giải toán học , em cảm ơn trước ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có :[tex]x^2\geq 0[/tex] [tex]3\left | x \right |\geq 0[/tex] =>[tex]x^2+3\left | x \right |\geq 0[/tex] =>[tex]x^2+3\left | x \right | có gtnn =0 với x=0[/tex]