Giúp mình với, mình tính câu này mãi mà chỉ ra min = -168 thôi... Mình cảm ơn nhiều lắm
Diệp Ngọc Tuyên Typo-er xuất sắc nhất 2018 HV CLB Hội họa Thành viên 13 Tháng mười một 2017 2,339 3,607 549 Đắk Lắk THCS 22 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với, mình tính câu này mãi mà chỉ ra min = -168 thôi... Mình cảm ơn nhiều lắm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với, mình tính câu này mãi mà chỉ ra min = -168 thôi... Mình cảm ơn nhiều lắm
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 22 Tháng mười một 2019 #2 Diệp Ngọc Tuyên said: Giúp mình với, mình tính câu này mãi mà chỉ ra min = -168 thôi... Mình cảm ơn nhiều lắm View attachment 137820 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Còn điều kiện [tex]\Delta '\geq 0\Leftrightarrow m\geq -3[/tex] nữa mà em Lập bảng biến thiên của hàm $y=m^2+32m+88$ với $m\geq -3$ nhé! Reactions: Diệp Ngọc Tuyên
Diệp Ngọc Tuyên said: Giúp mình với, mình tính câu này mãi mà chỉ ra min = -168 thôi... Mình cảm ơn nhiều lắm View attachment 137820 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Còn điều kiện [tex]\Delta '\geq 0\Leftrightarrow m\geq -3[/tex] nữa mà em Lập bảng biến thiên của hàm $y=m^2+32m+88$ với $m\geq -3$ nhé!