A = x^2 + 2x - 12 B = 3x^2 + 6x - 8 C = x^2 - x - 1 D = 4x^2 + 4x - 20
Hy1310 Học sinh mới Thành viên 29 Tháng bảy 2018 11 1 6 20 Cần Thơ Thcs lk 31 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A = x^2 + 2x - 12 B = 3x^2 + 6x - 8 C = x^2 - x - 1 D = 4x^2 + 4x - 20
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A = x^2 + 2x - 12 B = 3x^2 + 6x - 8 C = x^2 - x - 1 D = 4x^2 + 4x - 20
misoluto04@gmail.com Banned Banned Thành viên 19 Tháng sáu 2018 895 462 101 19 Hà Nội Good bye là xin chào... 31 Tháng bảy 2018 #2 Các câu đều nhóm về dang sau a^2 -b Ta có a^2 luôn lớn hơn hoặc bằng 0 => Biểu thức lớn hơn hoặc bằng -b =.min=-b a) Làm như trên b)Rút 3 c)Làm như trên D) Rút 4 Reactions: Hy1310 and realme427
Các câu đều nhóm về dang sau a^2 -b Ta có a^2 luôn lớn hơn hoặc bằng 0 => Biểu thức lớn hơn hoặc bằng -b =.min=-b a) Làm như trên b)Rút 3 c)Làm như trên D) Rút 4