tìm GTNN của \frac{2x+7}{ \nu x-1} giúp mình cái xin mọi người của diễn đàn
ahihi37 Học sinh mới Thành viên 9 Tháng bảy 2018 7 1 6 20 Nghệ An THCS 21 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm GTNN của [tex]\frac{2x+7}{ \nu x-1}[/tex] giúp mình cái xin mọi người của diễn đàn Last edited by a moderator: 6 Tháng tám 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm GTNN của [tex]\frac{2x+7}{ \nu x-1}[/tex] giúp mình cái xin mọi người của diễn đàn
quynhphamdq Cựu Mod Toán Thành viên 7 Tháng mười hai 2014 5,938 1,875 599 Thanh Hóa ... 6 Tháng tám 2018 #2 ahihi37 said: tìm GTNN của [tex]\frac{2x+7}{ \nu x-1}[/tex] giúp mình cái xin mọi người của diễn đàn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề hình như lỗi rồi bạn ơi . Cái dưới mẫu có vấn đề . Reactions: tuananh982 and thaodang0102@gmail.com
ahihi37 said: tìm GTNN của [tex]\frac{2x+7}{ \nu x-1}[/tex] giúp mình cái xin mọi người của diễn đàn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề hình như lỗi rồi bạn ơi . Cái dưới mẫu có vấn đề .