Cho x,y,z\epsilon (0;1]. Tìm GTNN của B=\frac{x}{y+z}+\frac{y}{x+z}+\frac{z}{xy+z^{2}}
D datanhlg 27 Tháng năm 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [TEX]x,y,z\epsilon (0;1][/TEX]. Tìm GTNN của [TEX]B=\frac{x}{y+z}+\frac{y}{x+z}+\frac{z}{xy+z^{2}}[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [TEX]x,y,z\epsilon (0;1][/TEX]. Tìm GTNN của [TEX]B=\frac{x}{y+z}+\frac{y}{x+z}+\frac{z}{xy+z^{2}}[/TEX]
K karichoi 5 Tháng sáu 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài này Cho x^2+y^2 \geq x+3. Rồi tìm Max P=2x+3y à
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài này Cho x^2+y^2 \geq x+3. Rồi tìm Max P=2x+3y à
E eye_smile 19 Tháng bảy 2014 #2 Có thể đề bị thiếu.Một bài giống tại đây: http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=346166