- 24 Tháng sáu 2017
- 643
- 411
- 101
- Hà Nội
- Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho các số thực DƯƠNG a, b, c. Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức:
[tex]Q=\frac{a^{3}+2}{ab+1} + \frac{b^{3}+2}{bc+1} + \frac{c^{3}+2}{ca+1}[/tex]
#Nghị :Toán tuổi thơ số mới nhất
[tex]Q=\frac{a^{3}+2}{ab+1} + \frac{b^{3}+2}{bc+1} + \frac{c^{3}+2}{ca+1}[/tex]
#Nghị :Toán tuổi thơ số mới nhất