Tìm giá trị nguyên của bt \frac{5\sqrt{x}-6}{\sqrt{x}+3} với x≥0, x≠1
NDLinhh Học sinh Thành viên 7 Tháng hai 2020 75 12 26 18 Hà Nội THCS Trung Hoà 21 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị nguyên của bt [tex]\frac{5\sqrt{x}-6}{\sqrt{x}+3}[/tex] với x≥0, x≠1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị nguyên của bt [tex]\frac{5\sqrt{x}-6}{\sqrt{x}+3}[/tex] với x≥0, x≠1
nguyenduykhanhxt Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng một 2019 390 145 51 18 Quảng Trị THPT Chuyên Lê Quý Đôn 21 Tháng ba 2020 #2 NDLinhh said: Tìm giá trị nguyên của bt [tex]\frac{5\sqrt{x}-6}{\sqrt{x}+3}[/tex] với x≥0, x≠1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn đưa về [tex]5-\frac{21}{\sqrt{x}+3}[/tex] rồi xét [tex]\sqrt{x}+3[/tex] là ước dương của 21 Giải ra và so sánh với đk!
NDLinhh said: Tìm giá trị nguyên của bt [tex]\frac{5\sqrt{x}-6}{\sqrt{x}+3}[/tex] với x≥0, x≠1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn đưa về [tex]5-\frac{21}{\sqrt{x}+3}[/tex] rồi xét [tex]\sqrt{x}+3[/tex] là ước dương của 21 Giải ra và so sánh với đk!