Tìm x thuộc Z để P=\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}-1} có giá trị nguyên
NDLinhh Học sinh Thành viên 7 Tháng hai 2020 75 12 26 18 Hà Nội THCS Trung Hoà 17 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x thuộc Z để P=[tex]\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}-1}[/tex] có giá trị nguyên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x thuộc Z để P=[tex]\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}-1}[/tex] có giá trị nguyên
Bangtanbomm Học sinh tiến bộ Thành viên 29 Tháng sáu 2018 495 1,988 206 19 Du học sinh Bangtan's Family 17 Tháng ba 2020 #2 NDLinhh said: Tìm x thuộc Z để P=[tex]\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}-1}[/tex] có giá trị nguyên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đưa tử về giống mẫu còn thừa +2 => mẫu là ước của 2 => ....
NDLinhh said: Tìm x thuộc Z để P=[tex]\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}-1}[/tex] có giá trị nguyên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đưa tử về giống mẫu còn thừa +2 => mẫu là ước của 2 => ....