Tìm giá trị nguyên của a để biểu thức -a+√ā nguyên
17 Ngọc Sơn Học sinh mới Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 74 16 11 Thanh Hóa Không xác định 3 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị nguyên của a để biểu thức -a+√ā nguyên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị nguyên của a để biểu thức -a+√ā nguyên
Erwin Schrödinger Học sinh Thành viên 22 Tháng một 2019 148 122 21 22 Bình Định Con mèo của Schrödinger 3 Tháng hai 2019 #2 [tex]-a+\sqrt{a}[/tex] nguyên thì a phải là số chính phương như z thì với mọi số chính phương thì [tex]-a+\sqrt{a}[/tex] luôn nguyên hehe Reactions: 17 Ngọc Sơn
[tex]-a+\sqrt{a}[/tex] nguyên thì a phải là số chính phương như z thì với mọi số chính phương thì [tex]-a+\sqrt{a}[/tex] luôn nguyên hehe
L lhanh13121968@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 352 133 61 19 Long An THCS THỊ TRẤN TẦM VU 3 Tháng hai 2019 #3 Erwin Schrödinger said: [tex]-a+\sqrt{a}[/tex] nguyên thì a phải là số chính phương như z thì với mọi số chính phương thì [tex]-a+\sqrt{a}[/tex] luôn nguyên hehe Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ko đặt dk á số chính phương dương chứ
Erwin Schrödinger said: [tex]-a+\sqrt{a}[/tex] nguyên thì a phải là số chính phương như z thì với mọi số chính phương thì [tex]-a+\sqrt{a}[/tex] luôn nguyên hehe Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ko đặt dk á số chính phương dương chứ