có bao nhiêu giá trị nguyên của m<3 để PT \sqrt{2x^{2}+4x-m+3}=x-2 có nghiệm
master rubik Học sinh Thành viên 2 Tháng ba 2018 20 8 31 21 Lạng Sơn THCS- TT Cao Lộc 30 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. có bao nhiêu giá trị nguyên của m<3 để PT [tex]\sqrt{2x^{2}+4x-m+3}=x-2[/tex] có nghiệm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. có bao nhiêu giá trị nguyên của m<3 để PT [tex]\sqrt{2x^{2}+4x-m+3}=x-2[/tex] có nghiệm
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 25 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 30 Tháng mười một 2019 #2 [tex]x\geq 2[/tex] [tex]<=>m=2x^2+4x+3-(x-2)^2<=>m=x^2+8x-1[/tex] phương trình đó có nghiệm x >=2 khi m>=19. như đề yêu cầu m<3 do đó không tồn tại giá trị m. Reactions: master rubik and Dora_Dora
[tex]x\geq 2[/tex] [tex]<=>m=2x^2+4x+3-(x-2)^2<=>m=x^2+8x-1[/tex] phương trình đó có nghiệm x >=2 khi m>=19. như đề yêu cầu m<3 do đó không tồn tại giá trị m.