Toán 10 tìm giá trị min của biểu thức

minhhaile9d

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng mười một 2017
324
158
74
Đắk Lắk
THCS Trung Hòa
Last edited by a moderator:

minhhaile9d

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng mười một 2017
324
158
74
Đắk Lắk
THCS Trung Hòa
sao ko ai đọc hết vậy giúp với gấp rùi làm giùm với mọi người ơi
 

binhmaiphuongduong@gmail.com

Học sinh
Thành viên
11 Tháng chín 2018
43
18
21
22
Hải Dương
THPT NC
Gọi điểm I sao cho [tex]\vec{IM} + 2\vec{IN} +3\vec{IP} = \vec{0}[/tex]
Tính được tọa độ của I.
[tex]\left | \vec{EM}+2\vec{EN}+3\vec{EP} \right |= \left | \vec{IM}+2\vec{IM}+3\vec{IM} \right |= 5IM[/tex]
Để đặt min thì M là giao của I và tâm của đường tròn (C) sao cho IM < đoạn thằng nối tâm đường tròn và điểm I.
Trên là hướng dẫn bạn làm đi.
 
Top Bottom