- 2 Tháng bảy 2018
- 262
- 1,267
- 146
- Nghệ An
- ...........................................................................................................................
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tìm giá trị Max, Min của các hàm số sau:
1) y=[tex]sin^{4}\alpha - 3sin^{2}\alpha + 2[/tex]
2) y=[tex]cos^{4}\alpha - 3cos^{2}\alpha - 4[/tex]
@bánh tráng trộn giúp t vs
làm hộ mk câu đầu thôi câu sau t tự làm
1) y=[tex]sin^{4}\alpha - 3sin^{2}\alpha + 2[/tex]
2) y=[tex]cos^{4}\alpha - 3cos^{2}\alpha - 4[/tex]
@bánh tráng trộn giúp t vs
làm hộ mk câu đầu thôi câu sau t tự làm