Toán 12 Tìm giá trị m.

Kỳ Thư

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng tám 2018
716
878
126
Bình Định
Trường THPT Số 1 An Nhơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Tìm tất cả các giá trị m để hàm số [TEX]y= x^4 + (2-m)x^2 + 4 -2m [/TEX] nghịch biến trên (-1;0).
2.Trong tất cả các giá trị m để hàm số [TEX]y= -2x^3 + 3(m+1)x^2 -6mx -1 [/TEX] đồng biến trên khoảng (-2;0) thì m=m0 là giá trị lớn nhất. Hỏi trong các số sau , đâu là số gần m0 nhất?
A. 4 B. -1 C. 4 D. -4
P/S: mình cảm ơn trước . Phiền bạn giải thích rõ giúp mình.
 
Last edited:
  • Like
Reactions: thaohien8c

thaohien8c

Học sinh tiến bộ
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
12 Tháng mười hai 2015
1,076
1,093
256
22
Thái Bình
THPT Bắc Duyên Hà
1.Tìm tất cả các giá trị m để hàm số [TEX]y= x^4 + (2-m)x^2 + 4 -2m [/TEX] nghịch biến trên (-1;0).
2.Trong tất cả các giá trị m để hàm số [TEX]y= -2x^3 + 3(m+1)x^2 -6mx -1 [/TEX] đồng biến trên khoảng (-2;0) thì m=m0 là giá trị lớn nhất. Hỏi trong các số sau , đâu là số gần m0 nhất?
A. 4 B. -1 C. 4 D. -4
P/S: mình cảm ơn trước . Phiền bạn giải thích rõ giúp mình.
Bạn xem đc chưa nhé
 

Attachments

  • received_428293788106022.jpeg
    received_428293788106022.jpeg
    55.9 KB · Đọc: 55
  • received_564677407614849.jpeg
    received_564677407614849.jpeg
    73.4 KB · Đọc: 48
Top Bottom